Sống xanh nhờ bếp thông minh

Xem kết quả: / 70
Bình thườngTuyệt vời 

Chỉ cần một không gian nhỏ nhưng chúng ta biết bày trí một cách thông minh chính là thể hiện lối sống xanh mà xã hội hiện đại đang áp dụng.
Trong thời đại ngày nay, sở hữu một không gian quá lớn không còn được coi là “mốt” nữa bởi nó thể hiện sự không cân bằng trong xã hội. Có nhiều người sở hữu nhiều đất đai và có nhiều người thậm chí không có “tấc đất cắm dùi”. Vì thế, chỉ cần một không gian nhỏ nhưng chúng ta biết bày trí một cách thông minh chính là thể hiện lối sống xanh mà xã hội hiện đại đang áp dụng.
Trong một số trường hợp, khu vực bàn bếp (không phải bàn ăn) có thể mất quá nhiều không gian nội thất hoặc chiếm chỗ cho các vật dụng cần lưu trữ khác trong khi không gian nhà bạn cực kỳ khiêm tốn. Trong trường hợp này, cần một giải pháp thiết kế bàn bếp ẩn để tạo ra bề mặt phẳng, tạo nên mặt bàn làm việc gấp như hình dưới đây.

Trong không gian hạn hẹp, không quá cầu kỳ, 1-2 hệ thống bếp điện và những hố thấp hơn để đựng những vật dụng cần thiết như khay đựng thức ăn với quy mô lớn. Màu trắng đơn giản và thanh lịch với các bề mặt mịn và sáng bóng là những yếu tố cần thiết cho sự kết hợp này.
Khi đóng lại, bàn bếp này trông giống như một chiếc bàn thông thường có thể chứa một vài ngăn kéo và không gian lưu trữ thông minh khác có chức năng hoạt động như bàn ăn hoặc bàn làm việc. Đó là sự kết hợp trong không gian sống theo sở thích sử dụng của gia chủ.
Khi mở hết cỡ, chiếc bàn trông đơn giản này lại trở thành một mạng lưới phức tạp phục vụ công việc bếp núc như nấu ăn, rửa rau, chỗ đặt thớt thái rau… . Về bản chất, nó là một nhà bếp nhỏ có thể rất thích hợp tại căn hộ xinh xinh.

Theo Modern Design

 

Ẩm thực

Giá xào đậu phụ Giá xào đậu phụ Chỉ mất khoảng 15 phút bạn đã có một đĩa giá xào đậu phụ...
Thanh đạm với nấm xào đậu phụ ky Thanh đạm với nấm xào đậu phụ ky Nấm xào đậu phụ ky là món ăn khá thanh đạm cho bữa cơm...
Cơm trắng bò viên cho bữa tối Cơm trắng bò viên cho bữa tối Thực đơn cho bữa tối nhà bạn có đây rồi!1. Nguyên liệu- 2...
Nem nhồi sả nướng ngon lạ Nem nhồi sả nướng ngon lạ Nguyên liệu:Thịt nạc xay: 300gGiò sống: 200g10 cây sả, 1 thìa...

Góc tư vấn

Sống xanh nhờ bếp thông minh Sống xanh nhờ bếp thông minh Chỉ cần một không gian nhỏ nhưng chúng ta biết bày trí một...
Nấu ăn nhanh với bếp thông minh Nấu ăn nhanh với bếp thông minh Bếp thông minh cho phép bạn chế biến nhiều món cùng lúc, giúp...
Chọn mua bếp gas thông minh Chọn mua bếp gas thông minh Hiện nay, trên thị trường xuất hiện loại bếp gas với nhiều...
Lựa chọn dụng cụ nhà bếp thông minh và thiết thực nhất Lựa chọn dụng cụ nhà bếp thông minh và thiết thực nhất Bạn có thể tham khảo những hướng dẫn sau để chọn mua sản...

Thống kê truy cập

Hiện có 26 khách Trực tuyến